Tiến độ thực hiện

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư kiểm tra tiến độ xây dựng Nông thôn mới gắn với giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Tịnh Biên
Sáng ngày 21/4/2020, Đoàn công tác UBND tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, tổ chức kiểm tra tiến độ xây dựng Nông thôn mới gắn với giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Tịnh Biên.

Nội dung kiểm tra bao gồm: Khảo sát các công trình giao thông, trường học, cảnh quan môi trường, các làng nghề (phát triển sản phẩm OCOP); các mô hình có hiệu quả trong thực hiện xây dựng nông thôn mới gắn với giảm nghèo bền vững; tuyến dân cư biên giới và tuyến dân cư kiểu mẫu trong vùng đồng bào dân tộc.

Đoàn công tác đã tiến hành khảo sát thực tế tại các ấp trọng điểm, biên giới, dân tộc trên địa bàn các xã An Phú, An Nông, An Cư và Văn Giáo của huyện Tịnh Biên. Trên cơ sở đó, lắng nghe những khó khăn, vướng mắc cũng như đề xuất, kiến nghị của các địa phương để có hướng giải quyết kịp thời, hiệu quả.