Hội nghị tổng kết thực hiện mô hình xây dựng hành lang giao thông thông thoáng, hàng rào cột cờ xã Tây Phú

Ngày 04.01.2012, UBMTTQVN xã Tây Phú tổ chức hội nghị tổng kết mô hình xã điểm xây dựng nông thôn mới năm 2012 ( Mô hình “xây dựng hành lang giao thông thông thoáng, mỗi nhà làm hàng rào cây xanh, cột cờ thẳng tắp” được thực hiện tại ấp điểm Phú Thuận).

Đến dự có bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang; Ông Phạm Văn Suôl - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thoại Sơn; Ông Trần Ngọc Tấn - Bí thư Đảng ủy xã cùng đại diện UBMTTQVN 16 xã - thị trấn và hơn 40 khách mời trên địa bàn xã tham dự.

Kết quả thực hiện cho đến nay: số hộ có hàng rào trên tuyến đường chính đạt 83,97% so với khảo sát ban đầu là 70% hộ thực hiện có hàng rào trước nha. Trong đó, hộ làm hàng rào bằng xây dựng khang trang là 45 hộ, hộ làm hàng rào bằng lưới B40 là 73 hộ, hộ làm hàng rào bằng cây xanh là 28 hộ, hộ làm hàng rào bằng cây tre là 125 hộ và không có hộ lấn chiếm lòng, lề đường. Số hộ có cột cờ trên tuyến đường chính đạt 98,95% so với khảo sát ban đầu.

Từ những kết quả mà xã Tây Phú đạt được cần có sự thống nhất cao về chủ trương, công tác phối hợp hành động trong toàn hệ thống chính trị từ xã đến ấp và được sự hưởng ứng đồng tình của người dân.

Dịp này UBND xã Tây Phú tặng giấy khen cho 1 tập thể "hoàn thành tốt nhiệm vụ thực hiện mô hình xây dựng hành lang giao thông thông thoáng mỗi nhà có hàng rào cây xanh và cột cờ thẳng tắp, và 4 cá nhân "hoàn thành tốt trong công việc xây dựng nông thôn mới năm 2012.

                                   Ngô Quyền - Nguyễn Phong (Đài TT Thoại Sơn)


 


CÁC TIN KHÁC:

Lễ công bố TP Châu Đốc hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2017
Lễ công bố TP Long Xuyên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2018
Lễ công bố huyện Thoại Sơn đạt chuẩn "Huyện nông thôn mới" năm 2018